เหตุผลที่คุณไม่ควรเลือก ที่นอน เป่า ลม มือ 2 มาใช้งาน

เพื่อนเพื่อคนอื่นตลอดชีวิตทำให้สุดท้ายแล้วพวกเขาไม่มีอะไรเหยื่อที่เป็นของตัวเองเลยระบบการศึกษาของเราเองก็มุ่งแต่สอนให้เด็กมีความรู้ทางวิชาการเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเป็นลูกจ้างที่ดีที่มีชีวิตผูกติดอยู่กับรายได้จากค่าแรงเมื่อเรียนจบพวกเขาก็จะกลายเป็นวิศวกรนักวิทยาศาสตร์พ่อครัวตำรวจศิลปินนักเขียนและอาชีพอื่น ๆ ที่ต้องทำงานเพื่อเงินอาชีพกับธุรกิจนั้นแตกต่างกันผมเคยทำคนว่าคุณทำธุรกิจอะไรที่นอน เป่า ลม มือ 2พวกเขาตอบหน้าตาเฉยเลยว่าอ๋อผมเป็นนายธนาคารผมเลยถามเค้าต่อว่าคุณเป็นเจ้าของธนาคารเองเลยเหรอพวกเขาก็ตอบกลับมาว่าเปาโลผมทำงานที่นั่นแค่นี้ก็รู้ละว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่างอาชีพธุรกิจจากผมเล่าให้ฟังใหญ่

เป็นลูกจ้างที่ดีที่มีชีวิตผูกติดอยู่กับรายได้จากค่าแรงเมื่อเรียนจบพวกเขาก็จะกลายเป็นวิศวกรนักวิทยาศาสตร์พ่อครัวตำรวจศิลปินนักเขียนและอาชีพอื่น ๆ ที่ต้องทำงานเพื่อเงินอาชีพกับธุรกิจนั้นแตกต่างกันผมเคยถามคนว่าคุณคำทุคิดอะไรเค้าก็ตอบหน้าตาเฉยเลยว่าอ๋อผมเป็นนายธนาคารผมเลยถามเค้าต่อว่าที่นอนเป่าลม tv directคุณเป็นเจ้าของธนาคารเองเลยเหรอพวกเขาก็ตอบกลับมาว่าปาวหรอกผมทำงานที่นั่นแค่นี้ก็รู้ละว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่เข้าใจความแตกต่างระหว่างอาชีพธุรกิจจากที่ผมเล่าให้ฟังใหญ่อาชีพของเขาก็คือเจ้าหน้าที่ธนาคารไม่ใช่คนทำธุรกิจธนาคารปัญหา 1 ที่โรงเรียนสร้างขึ้นก็คือเด็กที่เรียนจบจากโรงเรียนจะกลายเป็นสิ่งที่พวกเขาร่ำเรียนมา

ระกิจเป็นของตัวเองธุรกิจที่ช่วยทำให้ช่องทรัพย์สินของเราโตขึ้นไม่ใช่มุ่งเน้นแต่ช่องรายได้ที่กฎข้อที่ 1 ว่าเอาไว้คุณต้องรู้ว่าทรัพย์สินกับหนี้สินนั้นแตกต่างกันอย่างไรและจำเอาไว้ว่าคนรวยที่นอนเป่าลม โลตัสให้ความสำคันกับช่องทรัพย์สินในขณะที่คนทั่วไปให้ความสำคันกับสิ่งที่เรียกว่ารายได้ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่กินคำพูดที่ว่าฉันต้องการได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นเมื่อไหร่ฉันจะได้เลื่อนแสดงก็เอาซะทีฉันคงต้องกลับไปเรียนต่อเพื่อโอกาสในการทำงานที่ดีกว่าหรือฉันต้องทำงานล่วงเวลาหรือไม่ก็คงต้องทำบัญชีที่ 2 เพิ่มเติมผมเพิ่มคำอธิบายสั้น ๆ สั้นให้ได้ว่าความขัดสนทางการเงินมักเกิดจากการที่เราทำงานทั้งชีวิตเพื่อคนอื่นคำพูดบางคำข้างต้นอาจดูเป็นคำที่นอนเป่าลม บิ๊กซีที่สมเหตุสมผลแต่ก็นั่นแหละคุณต้องรู้ว่าทรัพย์สินกับหนี้สินนั้นแตกต่างกันอย่างไรและจำเอาไว้ว่าคนรวยให้ความสำคัญกับช่องทรัพย์สินในขณะที่คนทั่วไปให้ความสำคันกับสิ่งที่เรียกว่ารายได้ด้วยเหตุนี้เราจึงมาได้ยินคำพูดที่ว่าฉัน

Leave a Reply